Cách chọn đồng hồ chính hãng

Chất lượng và đẳng cấp tạo nên những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Tuy nhiên, nạn hàng giả gây sự xáo trộn không nhỏ trong ngành công nghiệp đồng hồ.Cầm trên tay một chiếc đồng hồ thương hiệu có tiếng và được nhiều người yêu chuộng như đồng hồ mỹ , vậy mua đồng hồ chính hãng Mỹ giá rẻ như thế nào để tránh hàng giả hay bị mua đắt , phần đông người tiêu dùng lần đầu tiếp xúc ít khi phân biệt đúng hàng thật bởi công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi.

Để tránh rơi vào mê trận hỗn loạn của thật giả, người tiêu dùng cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm để phân biệt để tự tin tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng.

Xem xét giá bán

Placeholder Image

Cách chọn đồng hồ chính hãng Việc chọn mua một chiếc đồng hồ xách tay từ Mỹ về có giá khá rẻ song chưa chắc đó đã là giá tốt . Để chọn đồng hồ sao cho có giá hợp lý bạn cần phải tham khao thị trường đồng hồ .Đầu tiên nên xem xét giá bán, nếu giá quá rẻ so với giá chính hãng thì bạn cần cân nhắc. Hãy luôn thận trọng xem xét những lời hoa mỹ rằng do hàng chỉ bán online nên giảm chi phí thuê cửa hàng.

So sánh với các sản phẩm thật

Chọn mua được đồng hồ chính hãng Mỹ giá rẻ không phải là dễ vì hiện nay có những sản phẩm nhái rất chi tiết và giống sản phẩm thật vì vậy việc tìm hiểu thật kỹ các thông tin là điều cần thiết để không bị mua phải hàng giả .Các bạn có thể vào trực trang của sản phẩm đó để có thế so sánh với sản phẩm mình chuẩn bị mua hoặc thông qua những người có kinh nghiệm đê chọn mua cho thích hợp. Nếu có cơ hội, bạn hãy so sánh với một sản phẩm thật có cùng kiểu để phân biệt các chi tiết của đồng hồ từ độ tinh xảo, chức năng đến vỏ hộp, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành. Tất cả yếu tố này đều có thể giúp bạn phát hiện ra những chi tiết có chất lượng kém hơn.

Chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay, nhiều nơi kinh doanh hàng giả, nhái thường đưa thông tin và tư vấn ngọt ngào, tinh vi cho khách hàng dễ tin nhằm giục họ mua ngay sản phẩm. Họ chủ động tránh né trách nhiệm cũng như không để lại dấu tích sau khi bán hàng. Biểu hiện là không có cửa hàng thật chỉ bán trên web, chỉ giao hàng tận nơi và thu tiền với một biên lai đơn giản, phiếu bảo hành giả không cần ghi thông tin nơi bán, ngày bán, số sê-ri…

Cách tin cậy nhất là tìm đến những đại lý bán lẻ chính thức được liệt kê trên trang website của chính thương hiệu đó hoặc của nhà phân phối. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về xuất xứ của chiếc đồng hồ cũng như nhận được các chế độ hậu mãi, bảo hành đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Mua vào dịp khuyến mãi

Mức giá đúng của sản phẩm chính hãng có thể vượt số tiền dự định mua ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bỏ thêm tiền để chắc rằng mình mua được đúng hàng thật, hay đơn giản là chọn mua một mẫu khác với mức giá thấp hơn một chút phù hợp ngân sách.

Ngoài ra để đặt mua được đồng hồ chính hãng mỹ giá rẻ các bạn có thể tìm đến các cửa hàng đồng hồ xách tay Mỹ tại Hà Nội để chọn mua vừa đảm bào , lại có giá rẻ hơn hẳn.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s